AN NOOR CENTRAL COLLEGE

அறிவே ஒளியாகும்..........

புலமைப்பரிசில் பரீட்சை 2013

E-mail PDF

இவ்வருடம் நடைபெற்ற தரம் 5க்கான புலமைப்பரிசில் பரீட்சையில் எமது பாடசாலையை சேர்நத மாணவர்கள் 10 பேர் புலமப்பரிசில் பெறுவதற்கான தகுதியை பெற்றுள்ளனர். குறிப்பாக இரு மாணவர்கள் 172 புள்ளிகளை பெற்று மாவட்ட ரீதீயில் 8ம் இடத்தை பெற்றுள்ளனர். சென்ற வருடம் 5 மாணவர்கள் மாத்திரம் சித்தியடைந்திருந்தமை குறிப்பிடத்தக்கது. இன்றுடன் தமது அதிபர் சேவையில் இருந்து ஓய்வு பெற்றுச் செல்லும் எமது அதிபர் மவ்சூக் அவர்களின் காலத்தில் அவரின் கீழ் மாணவர்கள் பெற்ற சிறந்த பெறுபேறாகவும் இது கருதப்படுகின்றது. மேலும் ஓய்வு பெறும் அதிபரை மாணவர்கள் சிறப்பாக பிரியாவிடை வழங்கும் அமைப்பில் இப்பெறுபேறுகள் காணப்படவதாக தரம் 5 க்கு கற்பிக்கும் ஆசிரியர்கள் கருதுகின்றனர்.

இவ்வாரான சிறந்த ஒரு பெறுபேற்றை பாடசாலைக்கு பெற்றுக் கொடுப்பதில் முன்நின்று உழைத்த அனைவரையும் அதிபர் நன்றியுடன் நினைவு கூர்ந்நதுடன் புதிய அதிபரின் பதவியேற்புடன் வெளியாகிய இப்பெறுபேறு அவருக்கும் நல்ல ஆரம்பமாக அமைய வேண்டும் குறிப்பிட்டார்.

சுற்றாடல் முகாம் 2013

E-mail PDF

இப்பாகமுவ வலய மட்டத்தினால் ஏற்பாடு செய்யப்பட்டு வரும் சுற்றாடல் முகாம் எனும் நிகழ்ச்சி இவ்வருடம் எமது பாடசாலை நடாத்த உத்தேசிக்கப்பட்டுள்ளது. இதற்கமைய எதிர்வரும் முதலாம் திகதி காலை 9.00 மணியளவில் வலய மாணவர்களுக்காக இந்நிகழ்வு அங்குராரா்ப்பணம் செய்து வைக்கப்படும். மேலும் இதற்கான ஆரம்ப கட்ட முயற்சிகள் பாடசாலை மட்டத்தில் மிகச்சிறப்பாக முன்னெடுக்கக்கப்பட்டு வருகின்றன.

குறிப்பாக மாணவர்கள் இரண்டாம் தவணைப்பரீட்சைக்கு முகம் கொடுத்துள்ள  போதும் மிக ஆர்வத்துடன் ஆரம்ப வேலைகளில் ஈடுபட்டு வருகின்றனர். தரம் 5 புலமைப்பரிசில் பரீட்சை எழுதும் மாணவர்களுக்கு தமது கலைத்திட்டம் தொடர்பான பிரயோக அறிவினை வழ்ங்கும் நோக்கிலேயே இந்நிகழ்ச்சி வலய மட்டங்களில் ஏற்பாடு செய்யப்பட்டடு வருகின்றது. இந்த வகையில் இப்பாகமுவ வலய மட்டத்தில் தொழிற்படும் 10 தமிழ் மொழிப்பாடசாலைகளும் 30 சிங்கள மொழிப் பாடசாலைகளும் இந்நிகழ்வில் பங்குபற்றி தமது ஆக்கங்களை மன்வைக்கவுள்ளமை குறிப்பிடத்தக்கது.

இந்நிகழ்வானது தொடர்ந்து இரு தினங்களுக்கு இடம்பெறவுள்ளதுடன் பெற்றொர்களும் மாலை நேரங்களில் கண்டுகளிக்கும் வகையில் ஏற்பாடுகள் செய்யப்பட்டுள்ளன.

2013-06-28_17.13.55.jpg

பொதுத் தகவல் தொழினுட்பப் பரீட்சை 2011,2012

E-mail PDF

க.பொ.த உயர்தர மாணவர்கள் முதலாம் வருடத்தில் மாணவர்களின் கணினியறிவினை மேம்படுத்தும் நோக்கில் அரசாங்கத்தினால் நடாத்தப்படும் தகவல் தொழினுட்பப் பரீட்சையில் 2011 மற்றும் 2012ம் ஆண்டுக்கான பெறுபேறுகள் வெளியாகியுள்ளன. எமது மாணவர்களின் சித்திவீதம் 2011ல் 89.66 வீதமாகவும் 2012ல் 56.69 வீதமாகவும் காணப்படுகின்றது. மேலும் 2011ல் பரீட்சைக்கு தோற்றிய மாணவர்கள் நிறமையாகச் சித்தியடைந்திருப்பதுடன் இரு மாணவர்கள் ”ஏ” தரச் சித்தியினை பெற்றுள்ளனர்.

தினக்குரல் பத்திரிகையில் நாம்

paper.jpg

Principal Message

எமது பாடசாலையின் இணையத்தளத்திற்கு இச்செய்தியினை வழங்குவதில் மகிழ்ச்சியடைகின்றேன். "தொடர்பாடல் தொழினுட்பம் இன்றி கல்வியில்லை" என கருதப்படும் இக்கால கட்டத்தில் உலகலாவிய வலைப்பின்னலில் ஒரு உருப்பினராக இணைந்து கொள்வதற்கு வசதி வாய்ப்புக்களை ஏற்படுத்திய கல்வி அமைச்சுக்கும் அதனுடன் தொடர்புடைய ஏனைய நிறுவனங்களுக்கும் எனது நன்றிகள் உரித்தாகட்டும்.

Facebook Like

News Line

புதிய மின் பிறப்பாக்கி அன்பளிப்பு 2012

இவ்வருடம் நடைபெற்ற தரம் 5 புலமைப்பரிசில் பரீட்சையில் சித்தியடைந்த பெற்றோர் பாடசாலை மாணவர்களுக்காக மின் பிறப்பாக்கியொன்றை அன்பளிப்பு செய்தனர்

சிறுவர் களியாட்ட விழா 2012

பழைய மாணவர் சங்கத்தினரின் ஏற்பாட்டில் நடைபெறும் இளையோருக்கான களியாட்ட நிகழ்ச்சி நோன்புப் பெருநாள் மாலை நான்கு மணி தொடக்கம் திங்கள் கிழமை இரவு 10 மணி வரை இடம்பெறவுள்ளது.

கற்றல் உபகரணங்கள்

2011-10-25 ம் திகதி பாடசாலையின் பழைய மாணவரான நஸார் என்வரால் அன்பளிப்புச் செய்யப்பட்ட ஒரு தொகுதி கற்பித்தல் உபகரணங்கள் அதிபரினால் பெற்றுக் கொள்ளப்பட்டது.

பிரியாவிடை தின நிகழ்வு

சுமார் மூன்று தசாப்தங்கள் எமது பாடசாலைக்கு அரும்பணியாற்றிய மூத்த ஆங்கில ஆசிரியை பாத்திமா அவர்களை கௌரவிக்கும் நிகழ்வு அதிபரின் தலைமையில் 2011-10-25 ம் திகதி இடம்பெற்றது.

2012-10-18
பாடசாலை ஆசிரியர்கள் மற்றும் பழைய மாணவர் சங்க உறுப்பினர்களுக்கிடையிலான கலந்துறையாடல் நிகழ்வொன்று நடைபெற்றது.

School statisticts

Our Vision